Hè Sảng Khoái: Uống 3 Tặng 1 Cùng Thế Giới Bia 169 Hoàng Ngân

Nắng nóng càng gay gắt thì bia tươi lại càng trở thành đồ uống khoái khẩu của người Việt Nam. Chẳng cần uống quá nhiều, nhưng nhất định phải tìm được nhà hàng bia tươi mát lạnh, đồ nhậu, đồ nướng ngon hết ý thì mới “giải toả” được cơn khát mùa hè. Thế Giới Bia 169 Hoàng Ngân chính là một địa chỉ như thế. Hãy cùng hệ thống nhà hàng MAISON chúng tôi phá tan nắng hè bằng những ly bia sánh vàng, bọt trắng muốt tuôn đầy tràn, vị ngậy thơm mát rượi đi cùng với những món “chuẩn nhậu”. 

Một số nhà hàng uy tín tại Hà Nội:

Tầng 1 nhà hàng MAISON 36A Hoàng Cầu Nhà hàng MAISON

Toạ lạc tại địa chỉ 36A Hoàng Cầu, Nhà hàng MAISON là địa điểm đặt tiệc tại Hà Nội có thể đáp ứng cùng lúc nhiều nhu cầu của thực khách: từ tiệc tiếp khách, đi ăn gia đình, tiệc sinh nhật cho đến những buổi tiệc, sự kiện lớn hàng trăm người như tiệc công

nha-hang-vuon-bia-maison-nguyen-thi-thap-1 Nhà hàng Vườn Bia Hà Nội

Nằm trong hệ thống nhà hàng MAISON, nhà hàng Vườn Bia Hà Nội là không gian hiện đại, thoáng đạt với sức chứa lớn và khuôn viên sân vườn rộng hàng ngàn m2. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu đặt tiệc và tổ chức tiệc của thực khách trong và ngoài Thủ đô. Không gian đặt

Đặc biệt hơn, khi “xả nóng” tại hệ thống nhà hàng Thế Giới Bia 169 Hoàng Ngân trong hệ thống nhà hàng MAISON, bạn còn nhận về những ly bia tươi tuyệt hảo, hoàn toàn miễn phí trong chương trình tặng bia ngày hè của chúng tôi:

UỐNG 3 TẶNG 1 với bia Bernard vàng

UỐNG 4 TẶNG 1 đối với bia Budweiser Budvar đen

– Thời gian áp dụng: Từ 01/06 đến hết 30/6/2017.

– Không áp dụng đồng thời các chương trình khác, ngoài chương trình thẻ VIP

Hè Sảng Khoái: Uống 3 Tặng 1

Thế Giới Bia 169 Hoàng Ngân: Vườn Bia Tươi đã khát giải nhiệt nắng hạ Thủ đô

Nằm trong không gian cây cối xanh rì, gió thổi xào xạc, trong nhà là điều hoà mát lạnh thoải mái, khu ngoài trời là bóng cây dịu mát, đài phun nước mát mẻ. Đến Thế Giới Bia 169 Hoàng Ngân, thực khách thoả sức uống bia tươi, hưởng gió trời. Còn gì tuyệt vời hơn cái cảm giác ngồi rôm rả trò chuyện cùng anh em chiến hữu, thưởng thức những món nhậu hấp dẫn, những ly bia tươi mát lạnh tại nơi đây!

Hè Sảng Khoái: Uống 3 Tặng 1

Trời hè đang nóng, uống ực một ly bia tươi là cảm giác “hả dạ” chạy khắp từ cuống họng và nhanh chóng lan toả khắp người. Cái cảm giác ấy thật “đã đời”, “sung sướng” vô cùng! Là dân nhậu, “khoái” nhất là cảm giác uống bia giải nhiệt.

Hè Sảng Khoái: Uống 3 Tặng 1

Bạn cũng lưu ý rằng, bia không cần uống quá nhiều, uống 1, 2 … cốc đủ mát, rồi ăn thêm đồ nhậu thật ngon mới gọi là cách uống bia chuẩn. Ăn vừa, uống vừa như vậy không hề say mà còn giúp cơ thể thêm khoẻ mạnh, kích thích tiêu hoá.

Hè Sảng Khoái: Uống 3 Tặng 1

Hè đến rồi, còn chần chừ gì nữa mà không đến với Thế Giới Bia 169 Hoàng Ngân để thưởng thức bom bia tươi sảng khoái tuôn chảy bất tận cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn của hệ thống nhà hàng MAISON chúng tôi.

Lưu ý: Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng đối với khách hàng đặt bàn trước qua website

Thông Tin Liên Hệ:

Nhà hàng Thế Giới Bia 169 Hoàng Ngân (kéo dài), Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline đặt tiệc: 0899.34.97.97

Gọi khiếu nại: 0794.00.97.97

 

Thẻ tag: Thế Giới Bia 169 Hoàng Ngânưu đãi tháng 6

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên nhà hàng !
Đánh giá bài viết:
Hè Sảng Khoái: Uống 3 Tặng 1 Cùng Thế Giới Bia 169 Hoàng Ngân
Đánh giá bài viết

Khách hàng

0899349797

Click gọi cho chúng tôi