“Thủy quái” cá Tầm tận nước Nga tới Hầm Lã Vọng

HẦM LÃ VỌNG: NHÀ HÀNG DƯỚI LÒNG ĐẤT NƠI CÓ CÁ TẦM NGA CỰC QUÝ NGỤ CHÂN

Vốn nổi tiếng với kiến trúc 100% dưới lòng đất Hà thành, nhà hàng Hầm Lã Vọng là nơi có hầm rượu vang hàng nghìn đầu danh tiếng. Không gian sang trọng với sức chứa hơn 1000 m2 của nơi đây có khả năng phục vụ cùng lúc cả trăm thực khách. Sân khấu hiện đại, đầy đủ hệ thống loa, đài, màn hình LED, màn chiếu, dàn đèn chiếu chất lượng cao, … là nơi thường xuyên diễn ra các chương trình nhạc sống chất lượng. Đồng thời, nếu đặt tiệc tại nhà hàng, quý khách sẽ được sử dụng gói media đầy đủ với giá phải chăng hơn hẳn dịch vụ thuê ngoài.

Một số nhà hàng uy tín tại Hà Nội:

Tầng 1 nhà hàng MAISON 36A Hoàng Cầu Nhà hàng MAISON

Toạ lạc tại địa chỉ 36A Hoàng Cầu, Nhà hàng MAISON là địa điểm đặt tiệc tại Hà Nội có thể đáp ứng cùng lúc nhiều nhu cầu của thực khách: từ tiệc tiếp khách, đi ăn gia đình, tiệc sinh nhật cho đến những buổi tiệc, sự kiện lớn hàng trăm người như tiệc công

nha-hang-vuon-bia-maison-nguyen-thi-thap-1 Nhà hàng Vườn Bia Hà Nội

Nằm trong hệ thống nhà hàng MAISON, nhà hàng Vườn Bia Hà Nội là không gian hiện đại, thoáng đạt với sức chứa lớn và khuôn viên sân vườn rộng hàng ngàn m2. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu đặt tiệc và tổ chức tiệc của thực khách trong và ngoài Thủ đô. Không gian đặt

cá Tầm tận nước Nga tới Hầm Lã Vọng

Ngoài không gian tiệc cực đẹp, Hầm Lã Vọng còn có bãi đỗ xe sức chứa hàng nghìn chiếc và vị trí cực kì thuận tiện giao thông để đem đến sự tiện nghi và hài lòng cho thực khách.

Tuy nhiên, nếu nhắc đến Hầm Lã Vọng mà chỉ đơn thuần nói đến không gian mà không nhắc đến đồ ăn thì quả là một thiếu sót lớn. Không chỉ là một nhà hàng đẹp với kiến trúc hầm rượu Âu đẳng cấp, Hầm Lã Vọng còn nổi danh trong giới ẩm thực nhờ những món ăn ngon được làm từ những nguyên liệu hảo hạng được tuyển chọn cực kỳ gát gao cũng như nhập khẩu trực tiếp từ các nước phương Tây như Đức, Ý, hay Nhật, Nga, … để đảm bảo hương vị nguyên bản và thượng hạng cho món ăn phục vụ tại đây. 

cá Tầm tận nước Nga tới Hầm Lã Vọng

Với đặc trưng là ẩm thực Âu hảo hạng, nhà hàng Hầm Lã Vọng luôn chú ý tuyển chọn nguyên liệu chất lượng nhất cho từng món ăn phục vụ thực khách

Nếu đã là dân sành ăn, chắc hẳn bạn đã từng nghe tới loài cá tầm – một trong những đặc sản nổi tiếng bậc nhất vùng châu Âu và Bắc Mỹ. Cá tầm thông thường có kích thước chỉ “xoàng”, con dao động từ 0,5-2 kg là thuộc dạng to và phổ thông. Cũng là cá tầm, nhưng “siêu thủy quái” –  cá tầm Nga khổng lồ nặng đến hơn 20 cân đang được trưng bày trong bể kính Hầm Lã Vọng là nguyên liệu quý đang làm khuynh đảo tất cả thực khách Lã Vọng và giới nhà hàng Thủ đô. 

cá Tầm tận nước Nga tới Hầm Lã Vọng

Ở Hầm Lã Vọng, chúng tôi không bao giờ bán cá loại cá tầm giống Trung Quốc, chỉ có giống cá tầm khổng lồ Beluga, được nhập khẩu trực tiếp từ Nga đang được trưng bày và bán trực tiếp tại nhà hàng. 

Tại Hà Nội, Hầm Lã Vọng là một trong những nhà hàng uy tín đang sở hữu nguyên liệu cá tầm Nga nhập khẩu trực tiếp. Bởi cá Tầm Nga là loại đặc sản cực kỳ giá trị mà không phải nhà hàng nào cũng có khả năng nhập và bán tại Việt Nam. 

cá Tầm tận nước Nga tới Hầm Lã Vọng

Cá tầm Beluga Nga tại nhà hàng là loại có giá trị dinh dưỡng cao, thịt ngon mê li và đắt giá hơn hết thảy so với các giống cá tầm khác

Với kích thước đồ sộ, chú cá tầm đang ngụ tại Hầm Lã Vọng nặng đến 23 kg, chiều dài cả mét, vòng bụng cũng cực kỳ ấn tượng. Những thớ thịt thơm, ngọt, dai, chắc, ăn bao nhiêu cũng không chán của nó đang chờ đợi thực khách khám phá trong thực đơn chọn món cũng như thực đơn set combo tại Hầm Lã Vọng với giá vô cùng ưu đãi dành cho 2, 4 đến 6 thực khách. 

cá Tầm tận nước Nga tới Hầm Lã Vọng

Những thớ thịt tuyệt vời và không hề có xương của loại cá thượng hạng đang xuất hiện tại Hầm lã Vọng sẽ được phục vụ thực khách gọi món hoặc sử dụng set combo tại nhà hàng

Ngay từ bây giờ, thực khách yêu thích hương vị cá tầm Nga đích thực hãy liên hệ đặt bàn sớm sử dụng set combo hoặc thực đơn gọi món của nhà hàng và nhận về những ưu đãi hấp dẫn nhất tại Hầm Lã Vọng. 

Thông Tin Liên Hệ:

Nhà hàng Hầm Lã Vọng –  Số 2C Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline đặt tiệc: 0899.34.97.97

Gọi khiếu nại: 0794.00.97.97

 

Thẻ tag: Nhà hàng Hầm Lã Vọng

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên nhà hàng !
Đánh giá bài viết:
“Thủy quái” cá Tầm tận nước Nga tới Hầm Lã Vọng
Đánh giá bài viết

Khách hàng

0899349797

Click gọi cho chúng tôi